Hà Nội-Nam Định: Quang Hải và đồng đội sẽ chiếm lại ngôi đầu?

Gặp đội bóng đang nằm ở nhóm cuối Nam Định sẽ là cơ hội cho những nhà đương kim vô địch giành lại ngôi đầu bảng tổng sắp mà những vòng đấu vừa qua CLB TP.HCM chiếm giữ

Với khoảng cách hai điểm kém hơn so với TP.HCM sẽ không là quá khó để Hà Nội FC vượt mặt khi họ gặp Nam Định vào chiều nay tại vòng 11 V.League 2019.

So về đẳng cấp và tình hình đội bóng, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có thể giành được 3 điểm trọn vẹn trên sân khách. Bởi dù để TP.HCM vượt mặt thời gian gần đây nhưng thành tích của Hà Nội vẫn là đội bóng rất khó để các đội tìm điểm. Sau 10 trận đấu, họ chỉ thua duy nhất một trận và có 3 trận chia điểm, còn lại có đến 6 trận thắng.

Trong khi đó, Nam Định đang có thành tích bết bát khi họ chỉ mới có 9 điểm sau 10- vòng đấu và 4 trận gần đây chưa biết mùi chiến thắng. Chính vì thành tích này mà ngày hôm qua, ban lãnh đạo quyết định cho HLV Nguyễn Văn Sỹ thôi chức HLV trưởng để lui về làm giám đốc kỹ thuật, đưa trợ lý Nguyễn Văn Dũng lên thay. Họ đang hy vọng việc thay tướng sẽ đổi vận và có một kết quả khả quan trong trận đấu chiều nay.

"Chúng tôi có điều chỉnh đôi chút trên băng ghế huấn luyện với hy vọng đội bóng sẽ may mắn hơn, có thành tích tốt trong thời gian tới", đại diện của CLB Nam Định cho biết.

Mùa trước, đội bóng thành Nam thua Hà Nội 0-2 trên sân Thiên Trường, và hoà 3-3 sau khi dẫn trước 3-0 tại Hàng Đẫy.

N.Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.