Guardiola khiến Real Madrid phải mất điểm đáng tiếc, Zidane tức giận

Đà thăng tiến của Real Madrid đã bị khựng lại ngay ở lượt thứ 2 bởi cái tên từng ám ảnh họ suốt trong quá khứ: Guardiola.

Tuy nhiên, Guardiola mà chúng ta nhắc đến không phải Joseph Guardiola đang dẫn dắt Man City mà là Sergi Guardiola, chân sút 28 tuổi đang chơi cho Valladolid. Hiện ở giải Tây Ban Nha có 6 cầu thủ mang họ Guardiola nhưng duy nhất Sergi Guardiola đang chơi tại giải La Liga.

Trở lại trận đấu gặp Valladolid, Real tràn đầy tự tin khi đá trên sân nhà với lưng vốn là chiến thắng 3-1 trên sân Celta Vigo trận khai mạc. Trong thế trận áp đảo với kiểm soát bóng nhiều vượt trội, Real Madrid có rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, phải đến phút 82, gà son Benzema mới mở tỷ số và CĐV tại Bernabeu tin rằng chiến thắng đã được đóng đinh.

Nhưng phút 88, trong một đợt phản công đơn giản, Guardiola có bóng đối mặt với thủ môn Courtois và dứt điểm nhẹ nhàng san bằng tỷ số. Sau trận đấu, HLV Zidane rất tức giận với bàn thua này khi cho biết: “Các anh có quyền để mất bóng nhưng không thể đánh mất vị trí như thế được. Nếu chúng tôi mà chơi tốt như trong hiệp 1 thì đáng ra đã có chiến thắng”.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.