Giroud biết ghi bàn, Pháp thắng Hà Lan

Tại World Cup 2018, tuyển Pháp lên ngôi bằng lối chơi thuyết phục khi thể hiện được sức mạnh ở cả 3 tuyến. Chỉ có một cầu thủ nhận những lời phê bình là tiền đạo Oliver Giroud vì anh không ghi nổi bàn thắng nào dù được ra sân đá chính liên tục.

Nhưng Giroud đã phần nào làm giảm tiếng xấu "chân gỗ" của mình trong trận Pháp thắng Hà Lan tại UEFA Nations League. Phút 74, khi tỷ số đang là 1-1 thì Giroud đã ra chân rất nhanh và chính xác để sút nối sau đường chuyền của Mendy. Cú volley của Giroud đã mang về cho Pháp 3 điểm trọn vẹn trước Hà Lan để vươn lên dẫn đầu bảng 1 nhóm A.

Trước đó, Pháp và Hà Lan đã cống hiến một trận đấu đẹp mắt. Mbappe giúp Pháp mở tỷ số sớm vào phút 14. Hà Lan chơi lép vế hơn nhưng họ cũng tìm được bàn gỡ phút 67 trước khi bị Giroud đánh bại. Tại bảng 1, nhóm A, Pháp có 4 điểm sau 2 trận, Đức có 1 điểm từ trận hòa 0-0 với Pháp còn Hà Lan đá 1 trận và chưa có điểm nào.

Trong trận đấu ở bảng 4 nhóm B, xứ Wales của Gareth Bale đã để thua 0-2 trên sân của Đan Mạch. Thất bại này khiến thầy trò nhà Ryan Giggs trở lại mặt đất sau trận thắng 4-1 trước Ireland hồi cuối tuần.

AT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.