Gareth Bale: 'Tôi ổn và sẽ làm tất cả để trở lại'

Đứng trước sự lo lắng của người hâm mộ cũng như ban huấn luyện của CLB Real Madrid, tiền vệ Gareth Bale đã trấn an mọi người bằng tinh thần vô cùng lạc quan.

Bị chấn thương vô cùng nghiêm trọng trong trận gặp Sporting Lisbon ở Champions League vừa qua, Gareth Bale được chẩn đoán là đau mắc cá chân phải. Tuy nhiên, ngày hôm qua, các bác sĩ đã thông báo tin buồn cho "kền kền trắng" rằng tiền vệ xứ Wales phải phẫu thuật và ít nhất 4 tháng sau mới có thể trở lại sân cỏ.

Bale đau đớn khi bị chấn thương

Thông tin này không chỉ làm cho ban huấn luyện của Real đau đầu vì những trận đấu quan trọng sắp tới thiếu đi tiền vệ này mà nhiều người lo lắng cho cầu thủ trị giá 86 triệu bảng sẽ khó có được phong độ như hiện tại. Thậm chí, thời gian vừa qua khi Ronaldo chưa lấy lại phong độ sau chấn thương ở Euro thì Gareth Bale thi đấu rất ấn tượng, đôi khi làm lu mờ tất cả.

Đứng trước những lo lắng này, cầu thủ 27 tuổi vừa chia sẻ bức ảnh đôi chân của anh đang được chăm sóc với dòng chú thích: "Cảm ơn tất cả sự quan tâm của mọi người! Mắt cá chân của tôi đang cảm thấy rất tốt. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để có thể trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt".

Tại giải La Liga năm nay, Real Madrid thi đấu ấn tượng và đang dẫn đầu bảng. Trong đó, Gareth Bale đã góp sức và đóng vai trò quan trọng không kém. Chính vì thế, chấn thương này của anh đang là nỗi lo đáng ngại cho "Kền kền" trong cuộc chinh phục những danh hiệu sắp tới.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.