Gareth Bale đồng ý tới Trung Quốc với mức lương không tưởng

Dù vẫn còn muốn chơi bóng ở châu Âu nhưng với sự đòi hỏi quá cao về tiền lương và thưởng, cuối cùng chỉ có những đại gia Trung Quốc mới có thể đáp ứng được ý nguyện của cầu thủ xứ Wales.

Hôm nay, cùng với việc được HLV Zidand tung ra sân ở phút 61 trong trận thua 3-7 trước Atletico Madrid, nhiều tờ báo Tây Ban Nha đã đăng tải thông tin Gareth Bale đã hoàn thành xong đàm phán để đến Trung Quốc.

Cầu thủ sinh năm 1989 sẽ gia nhập CLB Jiangsu Suning trong vòng 3 năm với mức lương 1 triệu bảng/tuần. Trong 3 năm chơi bóng ở châu Á, Gareth Bale sẽ bỏ túi khoảng 150 triệu bảng. Hiện tại, mức lương chính thức chưa được công bố nhưng nếu là sự thật thì Gareth Bale sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.

Việc Gareth Bale không được trọng dụng ở Real Madrid suốt thời gian qua khiến anh bất mãn và muốn ra đi. Tuy nhiên, cầu thủ xứ Wales vẫn đòi hỏi mức lương khủng nên dù nhiều CLB châu Âu dù muốn sở hữu anh vẫn không thể kham nổi. Những năm qua, chỉ có các đội bóng nhà giàu Trung Quốc luôn kiên trì chiêu mộ Bale và lần này, anh đã không còn trì hoãn nữa.

CLB Jiangsu Suning hiện xếp thứ 6 trên BXH Super League. Sau 19 trận ở giải quốc gia họ ghi được 33 bàn. Ban lãnh đạo đội bóng hy vọng sự xuất hiện của Bale hứa hẹn sẽ tăng thêm sức mạnh tấn công cho đội bóng này.

T.Khánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.