FLC Thanh Hoá chính thức nhận lời thế Quảng Nam dự AFC Champions League

Sau khi chính thức nhận thư mời tham dự AFC Champions League 2018, đại diện CLB FLC Thanh Hoá chính thức xác nhận thông tin và cho biết sẽ nhận lời mời này.

Kết thúc mùa bóng 2017, FLC Thanh Hoá đã hụt hơi vào giờ chót để cho Quảng Nam vượt mặt ở phút cuối, giành chức vô địch V-League. Theo đúng điều lệ thì tân vô địch Quảng Nam mới là đội đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League. Tuy nhiên, vì điều kiện sân bãi của Quảng Nam không đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của AFC nên đội bóng miền Trung bị loại khỏi cuộc cơi. Á quân FLC Thanh Hoá được thế vào.

Ngay sau khi nhận lời mời chính thừc từ AFC, lãnh đạo đội bóng FLC Thanh Hoá đã chính thức nhận lời tham dự giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Á.

Lãnh đạo đội bóng này còn cho biết thêm, sau khi nhận lời tham gia AFC Champions League, ban lãnh đạo đội bóng sẽ phải bắt tay lên kế hoạch liền vì hiện tại nội bộ đội bóng có nhiều biến đổi, trong đó đáng chú ý nhất là hiện tại đội bóng chưa có HLV trưởng sau khi HLV Petrovic từ chối ký tiếp hợp đồng sau khi hết hạn 1 năm. Gần đây có thông tin, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng sẽ đến FLC Thanh Hoá tuy nhiên, thông tin sẽ được thông báo chính thức vào ngày ngày 21.12 tới.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.