FIFA 'mở két' 150 triệu USD, Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận được gần 12 tỉ

Thực hiện lời tuyên bố trước đây của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới, Gianni Infantino trước đây, FIFA sẽ chi khoảng 150 triệu USD để hỗ trợ các liên đoàn thành viên.

Cách đây không lâu, chủ tịch Gianni Infantino đã kêu gọi tất cả các liên đoàn thành viên trên thế giới cùng chung tay chống dịch COVID-19. Trong lá thư gửi đến tất cả, ông có nhấn mạnh FIFA sẽ hỗ trợ các liên đoàn thành viên được cùng khắc phục những khó khắn.

Được biết FIFA sẽ chi 150 triệu USD để hỗ trợ cho 211 liên đoàn thành viên trên khắp thế giới. Cụ thể, mỗi tổ chức trực thuộc FIFA sẽ được nhận khoản tiền lên đến 500.000 USD. Để nhận được khoản hỗ trợ giá trị kể trên, liên đoàn thành viên phải đáp ứng một số yêu cầu và tiêu chí do FIFA đề ra.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là thành viên của FIFA nên chắc chắn sẽ nhận được số tiền tài trợ này. Hiện tại, V.League 2020 đã tạm hoãn và dự tính sẽ trở lại vào ngày 14.5 tới. Những ngày qua, các CLB đã cho tập trung và lên kế hoạch tập luyện để sẵn sàng trở lại khi VFF có thông báo cuối cùng.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.