FIFA điều tra khẩn vụ chuyển nhượng kỷ lục của Paul Pogba từ Juventus đến M.U

Sau khi thông tin những cuộc chuyển nhượng và lương bổng gây sốc ở M.U thì mới đây FIFA đã cho điều tra thương vụ chuyển nhượng của tiền vệ Paul Pogba từ Juventus về lại "Quỷ đỏ".

Từ quyển sách Football Leaks: The Dirty Business of Football tiết lộ vụ chuyển nhượng kỷ lục của cầu thủ người Pháp từ Juventus về lại M.U với mức chuyển nhượng là 89 triệu bảng và "siêu cò" Mino Raiola đã bỏ túi 41 triệu bảng. Ngay lập tức, FIFA đã gửi thư yêu cầu Man Utd làm rõ "những điều khoản chi tiết của hợp đồng". Theo văn bản yêu cầu, FIFA muốn M.U cho biết những ai liên quan tới vụ chuyển nhượng và số tiền chi trả cho những người này là bao nhiêu.

Thương vụ đưa Pogba trở lại Man Utd từ Juve đã được quan tâm nhất mùa chuyển nhượng năm rồi và cuối cùng, tiền vệ Pogba đã phá vỡ kỷ lục của Gareth Bale với mức chuyển nhượng là 89 triệu bảng. Tuy nhiên, trong cuốn sách mới được xuất bản của hai nhà báo Rafael Buschmann và Michael Wulzinger thuộc tạp chí Der Spiegel (Đức) cho biết mặc dù nắm giá chuyển nhượng cao nhưng lương Pogba ở M.U chỉ có 165.000 bảng tuần còn Ibrahimmovic nhận đến 375.000 bảng.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.