Được chào đón như người hùng từ World Cup trở về, HLV Nhật Bản vẫn bị sa thải

Hôm nay, đội tuyển Nhật Bản đã đáp xuống sân bay ở Tokyo, kết thúc hành trình ở World Cup 2018. Đã có hàng trăm khán giả ra tận sân bay đón họ trở về.
Là đội bóng châu Á cuối cùng rời World Cup 2018, Nhật Bản để lại ấn tượng tốt khi vào vòng 1/8 cùng cổ động viên thân thiện và dọn vệ sinh trên khán đài sau trận.
Vào vòng 1/8 và thua Bỉ 2-3 khi đã dẫn trước hai bàn, Nhật đã tạo dấu ấn đẹp đẽ tại Nga
Hàng trăm khán giả đã đến sân bay Tokyo chào đón đội bóng yêu thương của mình trở về
Các cầu thủ rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh này
Đội trưởng Nhật Bản nói lời cảm ơn báo chí và người hâm mộ
Mặc dù dẫn dắt đội bóng của mình đến một chuyến đi ly kỳ và bất ngờ tại World Cup, nhưng ông Nishino sẽ không trở lại với tư cách HLV của Nhật Bản. Liên đoàn bóng đá Nhật xác nhận hôm nay rằng Nishino sẽ không tiếp tục là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào cuối tháng Bảy.
'Chúng tôi (JFA) sẽ không thuyết phục Nishino tiếp tục công việc khi nhiệm kỳ của anh ấy kết thúc", Chủ tịch JFA Kozo Teshima nói với báo chí bên trong sân bay quốc tế New Tokyo.
HLV Nishino dẫn dắt Nhật Bản trước khi World Cup diễn ra hai tháng. Khi đó, JFA đã gây bất ngờ khi sa thải HLV Vahid Halilhodzic và bổ nhiệm ông Nishino vào chiếc ghế nóng ĐT Nhật Bản. JFA cung cấp bản hợp đồng ngắn hạn với HLV Nishino, điều đó thấy rõ ý đồ của JFA với mục tiêu ngắn hạn.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.