Đối mặt 7 năm tù giam, 'gã điên' Conor McGregor tỏ lòng thành hối lỗi

Phải ra toà ở New York, Mỹ vì tội quấy rối nơi công cộng, ngày hôm nay 15.6, nhà vô địch UFC đã cho biết anh cảm thấy rất hối hận về hành động thiếu kiềm chế của mình.

“Tôi rất tiếc vì những hành động của mình đã dẫn đến việc tôi phải có mặt ở đây (toà án) ngày hôm nay. Tôi hiểu mức độ nghiêm trọng của vấn đề này và tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được giải quyết”, võ sĩ 29 tuổi nói sau khi bước ra từ toà.

Ngày 5.4 vừa qua, sau khi bị Chủ tịch Dana White tuyên bố sẽ tước chiếc đai hạng nhẹ và trao cho người thắng trong trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Max Holloway, võ sĩ người CH Ireland đã rất tức giận. Sau chửi bới và khẳng định chẳng ai lấy được gì của mình, tay đấm 29 tuổi đã chạy ra ngoài, lấy một chiếc thang đập vào chiếc xe chở các đồng nghiệp từ Barclays Center về khách sạn.

Hành động này của Conor McGregor đã khiến một võ sĩ khác bị thương, cảnh sát phải vào cuộc, bắt đến sở cảnh sát. Sau đó, Conor McGregor xin đóng tiền để tại ngoại.

Với ba tội: quấy rối nơi công cộng, đập phá tài sản người khác và gây thương tích cho người vô tội, Conor McGregor phải đối mặt với 7 năm tù giam và cấm vào Mỹ.

Tội danh của Conor McGregor sẽ được định đoạt vào lần ra toà kế tiếp vào ngày 26.7.

McGregor trở thành tay đấm đầu tiên trong lịch sử khi sở hữu cùng lúc hai chiếc đai của UFC sau khi đánh bại Eddie Alvarez hồi tháng 11.2015. Từ đó đến nay anh không lên sàn thi đấu lần nào nữa.

Chính vì việc giữ đai quá lâu đã khiến Chủ tịch Dana White tuyên bố sẽ tước chiếc đai. Điều này khiến cho McGregor tức giận và dẫn đến hành động trên.

Trên thực tế, sau khi McGregor kiếm được một số tiền quá lớn sau trận đấu với Floyd Mayweather (vào tháng 8.2017) đã khiến anh chưa có ý định trở lại sàn đấu.

Mặc dù bị hạ nhưng McGregor đã kiếm được gần 100 triệu USD đã khiến cho tay đấm muốn nghỉ ngơi. "Cậu ta đã kiếm được khoản tiền kếch xù và muốn nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, hạng nhẹ không thể chờ đợi và vẫn phải tiếp tục. McGregor sẽ đánh với người thắng hoặc bị tước đai”, người phát ngôn cho biết.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.