Đối đầu tuyển Việt Nam, Indonesia bổ sung hậu vệ Brazil cao 1,9 mét rất giỏi ghi bàn

Tuyển Indonesia vừa có sự bổ sung bất thường với sự góp mặt của trung vệ khổng lồ người Brazil Otávio Dutra

Trung vệ Dutra, 34 tuổi là người Brazil từng chơi cho các CLB Juventus SP, Corinthians, Noroeste. Anh cũng khoác áo nhiều CLB Brazil trước khi đến Indonesia chơi bóng hồi năm 2010.

Trong các trận vòng loại trước gồm cả trận thua UAE 0-5, Dutra không được tham gia tuyển Indonesia vì vấn đề giấy tờ. Nhưng ít ngày trước, vấn đề giấy tờ đã được giải quyết để Dutra có trận ra mắt tuyển Indonesia ngay khi tiếp Việt Nam.

Phát biểu sau khi được gọi lên tuyển Indonesia, Dutra cho biết: “Giấc mơ của tôi là khoác áo tuyển Indonesia và chơi cho đội bóng của đất nước mà tôi yêu quý.

Giấc mơ thứ hai của tôi là làm người Indonesia hạnh phúc”. Dutra cho biết anh không bỡ ngỡ với đội bóng vì từng tập luyện với nhiều hậu vệ Indonesia trước đây.

Điểm mạnh của trung vệ này là chiều cao 1,9 mét giúp anh rất nguy hiểm trong các tình huống lên tham gia tấn công. Trong 2 năm chơi cho Persipura Jayapura với 31 lần ra sân thì Dutra đã ghi 10 bàn.

Trong 3 năm khoác áo Bhayangkara với 59 trận ra sân thì Dutra còn ghi đến 12 bàn. Chắc chắn trung vệ người Brazil này sẽ gây khó khăn cho hàng thủ Việt Nam trong các pha không chiến.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.