Đội bóng của Sergio Ramos làm cho Ryan Giggs bẽ mặt

Tây Ban Nha đã khẳng định sức mạnh dưới thời Luis Enrique khi hạ đội bóng của Ryan Giggs với tỷ số đậm. Trong khi đó, Pháp may mắn có trận hòa với Iceland.

Trong trận giao hữu rạng sáng qua, Tây Ban Nha đã có chiến thắng 4-1 trên đất Cardiff trước chủ nhà xứ Wales. Dù xứ Wales có những tiến bộ vượt bậc thời gian qua nhưng họ vẫn tỏ ra non nớt trước Tây Ban Nha. Chỉ trong 30 phút đầu, xứ Wales của HLV Ryan Giggs đã để thủng lưới 3 bàn, trong đó có 1 bàn do Sergio Ramos thực hiện, 2 bàn còn lại là cú đúp của Paco.

Trong hiệp 2, Ramos ra sân và trung vệ Batra vào thay còn ghi thêm một bàn cho Tây Ban Nha. Mãi đến phút 89, xứ Wales mới có bàn danh dự. Có thể thấy Giggs chưa làm gì để giúp xứ Wales cất cánh trong khi Tây Ban Nha có vẻ tìm được HLV mát tay cho riêng mình. Đây là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Bò tót dưới thời Luis Enrirque.

Ở một trận giao hữu khác, tuyển Pháp hòa hú vía Iceland 2-2. Dù ra sân với đội hình mạnh nhất, ĐKVĐ thế giới bị thủng lưới 2 bàn trước và chỉ kịp gỡ hòa trong 5 phút cuối.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.