Đoạt HCV SEA Games, tuyển nữ Việt Nam nhận hơn 4 tỷ đồng tiền thưởng

Số tiền thưởng kỷ lục đã đến với thầy trò HLV Mai Đức Chung nhận sau khi đánh bại Malaysia 6-0 để giành HCV SEA Games 29, tối 24.8.

Ngay sau khi đội tuyển nữ đánh bại Malaysia và giành chiếc HCV SEA Games 29, hàng loạt cơn mưa tiền thưởng đã đến với các cô gái vàng Việt Nam. Hiện tại, số tiền đã lên hơn 4 tỷ đồng. Trong đó, 3 tỷ từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, hơn 900 triệu từ các doanh nghiệp và Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện là 100 triệu đồng.

"Đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu rất kiên cường, cố gắng và đã giành chiến công lớn. Họ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình, với số tiền thưởng cho đến lúc này là hơn 4 tỷ đồng”, phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết.

Trong trận đấu cuối cùng tại SEA Games 29, tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng 6-0 trước chủ nhà Malaysia. Kết quả này giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung phế ngôi của Thái Lan ở sân chơi SEA Games. Có cùng có 10 điểm như đội bóng xứ chùa Vàng nhưng Việt Nam có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+10 so với +9).

Đây là lần thứ năm tuyển nữ Việt Nam lên ngôi ở SEA Games, cân bằng thành tích với Thái Lan.

Văn Lâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Ng CuongReply

    24-8-2017 11:41:10

    U22 VN tụi em xin hít mông cho các chị . Các chị cho tụi em xin ít tiền lẻ , tụi em đói quá.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.