Đoàn Văn Hậu mệt mỏi đến Thái Lan, vội vã về hội quân cùng tuyển Việt Nam

Tối nay 3.9, Đoàn Văn Hậu đã đáp máy bay đến Thái Lan với hành trình dài 21 giờ từ Hà Lan sau khi hoàn tất mọi thủ tục với CLB Heerenveen

Liên tiếp 3 ngày bay từ Việt Nam đến Hà Lan rồi bay về Thái Lan cùng lịch làm việc dày đặc đã khiến Văn Hậu khá mệt mỏi.

Khi xuống sân bay Suvarnabhum và bước ra ngoài sảnh đợi xe, cầu thủ 20 tuổi đã vội vã đi về nơi đội tuyển đang tập trung tại khách sạn Novotel Impact.

Khi truyền thông thăm hỏi, Văn Hậu chỉ trả lời ngắn gọn là đang sẵn sàng ra sân để gặp Thái Lan trong trận cầu sắp tới và sức khoẻ bình thường.

Sau đó, tân binh của đội bóng Hà Lan mong người người thông cảm vì phải về nhanh nơi đội tuyển đóng quân để trình diện HLV Park Hang-seo cũng như nghỉ ngơi cho buổi tập ngày mai.

Như vậy, đến giờ phút này HLV Park Hang-seo mới có đủ quân trong tay để lên kế hoạch cho trận cầu sắp tới với chủ nhà Thái Lan.

Chiều ngày mai 4.9, Văn Hậu mới ra sân tập luyện cùng đồng đội. HLV Park cũng sẽ có buổi họp báo trước trận đấu.

Đoàn Văn Hậu đến với SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt sau đó với trị giá 1,4 triệu USD.

Ngoài ra, cầu thủ của Hà Nội FC sẽ nhận mức lương 22.000 USD/ tháng tức hơn 500 triệu đồng.

Đây là mức lương được xem là cao nhất của Việt Nam và cả các cầu thủ Việt Nam sang nước ngoài thi đấu. Trước đó, Văn Lâm đến CLB Muangthong của Thái Lan với mức lương kỷ lục là 10.000 USD.

Theo kế hoạch, sau trận gặp Thái Lan vào ngày 5.9, bốn ngày sau, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ trở lại Hà Lan và bắt đầu tập luyện cùng SC Heerenveen.

Ngày 15.9, SC Heerenveen sẽ làm khách trên sân của Ajax tại vòng 6 giải vô địch quốc gia Hà Lan. Cơ hội thi đấu của Văn Hậu có thể sẽ chưa nhiều bởi còn cần thời gian làm quen với môi trường mới.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.