ĐKVĐ Úc bất ngờ 'ngã ngựa' ngay trận đầu ra quân Asian Cup 2019

Bất ngờ đã xảy ra tại VCK Asian Cup 2019 khi đương kim vô địch Úc đã để thua Jordan với tỷ số tối thiểu ngay trận đầu ra quân

Được đánh giá rất cao trước đối thủ Jordan nhưng các nhà đương kim vô địch đã không thể vượt qua đội bóng Jordan khi đánh mất vị thế của mình.

Bàn thắng của Jordan được ghi ở phút 26 do công của cầu thủ Bani Yaseen. Trong tình huống phạt góc, Bani đưa Jordan vượt lên dẫn trước với cú đánh sấm sét sau một quả phạt góc được xử lý tốt.

Sau bàn thua này, tuyển Úc đã dồn lên tấn công không ngừng nghỉ nhưng vận may đã không thể mỉm cười với cầu thủ Úc. Rất nhiều tình huống nguy hiểm diễn ra trước khung thành của Jordan thủ môn của đội này chơi rất hay đã hoá giải tất cả mọi tình huống.

Tuyển Úc cũng đã có tình huống đưa bóng vào lưới Jordan ở phút 87 nhưng trọng tài đã không công nhận bàn thắng do cầu thủ Australia đã rơi vào thế việt vị.

Mặc dù "ngã ngựa" ở trận đầu tiên nhưng cơ hội của Úc vẫn còn. Australia sẽ gặp Palestine vào ngày 11.1, trong khi Jordan sẽ đối đầu với Syria vào ngày 10.11.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.