Đình Trọng phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc, hẹn ngày trở lại sân cỏ

Hôm nay 16.1, Đình Trọng đã được các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật để gắp mảnh xương nhỏ ở gót chân. Theo thông báo của các bác sĩ, phẫu thuật này đã diễn ra suôn sẻ và tuyển thủ của Việt Nam đang trong giai đoạn hồi phục

Sau khi phẫu thuật, Đình Trọng sẽ phải nghỉ ngơi trong khoảng 1 tháng rồi mới có thể trở lại tập luyện. Dự tính, Đình Trọng sẽ ở lại Hàn Quốc tập hồi phục thêm khoảng 2 tháng trước khi trở lại Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc Đình Trọng sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của V-League cũng như giải vô địch U22 Đông Nam Á và có thể là cả vòng loại U.23 Châu Á 2020 diễn ra vào cuối tháng 3.2019.

Sau khi Đình Trọng phẫu thuật, ngay mai hai cầu thủ khác là Lục Xuân Hưng và Văn Tới sẽ lên bàn mổ. Theo dự đoán, để hồi phục phẫu thuật chấn thương dây chằng và có thể trở lại sân cỏ, hai cầu thủ này cần khoảng 6-8 tháng.

Sau AFF Cup 2018, Đình Trọng được bác sĩ Choi Joo Yong chẩn đoán bị lệch xương bàn chân tại AFF Cup 2018. Sau khi được thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ Hàn Quốc đã kết luận anh có một mảnh xương nhỏ ở gót chân và cần phẫu thuật loại bỏ.

Theo Đình Trọng chia sẻ trước đó, chấn thương này không quá nghiêm trọng và anh vẫn có khả năng thi đấu Asian Cup 2019.

Tuy nhiên để đảm bảo sự nghiệp lâu dài cho cầu thủ của Hà Nội FC, HLV Park Hang Seo đã quyết định loại Đình Trọng khỏi danh sách 23 cái tên đến UAE và đề nghị sang Hàn Quốc chữa trị.

Sự vắng mặt của Đình Trọng là tổn thất rất lớn của ĐT Việt Nam, bởi tại AFF Cup anh cùng Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải là bộ ba kiên cố nơi hàng thủ đội tuyển.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.