Điền kinh Việt Nam đã vươn lên nhất SEA Games, bỏ xa Thái, Philippines

Lê Tú Chinh có tấm HCV ngọt ngào
Điền kinh Việt Nam đã có một ngày thi đấu rất thành công khi giành cơn mưa vàng để khẳng định vị trí số 1 tại khu vực.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, điền kinh Việt Nam chỉ giành 1 HCV ở nội dung 4x400 mét tiếp sức hỗn hợp (2 nam, 2 nữ) nhờ công của Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn.

Nhưng đến ngày thi đấu thứ 2, các VĐV điền kinh Việt Nam đã thi đấu thành công trong cả các cự ly ngắn, trung bình và đường trường. Trong buổi sáng, điền kinh Việt Nam đoạt 2 HCV điền kinh ở cự ly 10.000 mét: Phạm Thị Thu Trang đoạt HCV ở nội dung 10.000 mét đi bộ và Phạm Thị Huệ đoạt HCV nội dung chạy 10.000 mét. Cũng nội dung chạy 10.000 mét, Phạm Thị Hồng Lệ đoạt HCB.

Buổi chiều, HCV ấn tượng nhất là của Lê Tú Chinh khi cô có màn trả thù ngọt ngào trước đối thủ nhập tịch của Philippines Kristina Knott. Sau khi thua Knott ở nội dung chạy 200 mét nữ thì Chinh đã thắng Knott ở nội dung chạy 100 mét nữ với thành tích hơn đối thủ chỉ 1% giây.

Tại nội dung 400 mét chạy nữ, Nguyễn Thị Huyền cũng giành HCV và Quách Thị Lan giành HCĐ. Ở nội dung 1.500 mét chạy nữ, Nguyễn Thi Oanh giành HCV và Khuất Phương Anh giành HCĐ.

Các VĐV nam cũng góp 2 HCV cho điền kinh Việt Nam. Ở nội dung chạy 400 mét nam, Trần Nhật Hoàng giành HCV và Trần Đình Sơn giành HCB. Ở nội dung chạy 1.500 mét nam, Dương Văn Thái đoạt HCV.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.