Đè bẹp Nam Định, Hà Nội đào sâu cách biệt với CLB TP.HCM

Những nhà đương kim vô địch V.League đã có trận đấu bù đáng nhớ bởi không chỉ giành chiến thắng 6-1 trước Nam Định mà trận cầu còn được nhắc đến với sự quá khích của những CĐV đốt pháo sáng

Dù bị xem là "kẻ phá bĩnh" nhưng trước đội bóng quá mạnh và đều như Hà Nội, CLB Nam Định không thể làm gì được. Thậm chí, còn phải nhận liên tiếp những bàn thua.

Trong hiệp 1, họ để thủng lưới 3 bàn nhưng ghi được 1 bàn. Nhưng sang hiệp 2 thì thua 3 bàn và không thể ghi thêm được bàn nào.

6 bàn thắng của Hà Nội được ghi bởi 4 cầu thủ. Trong đó, đội trưởng Văn Quyết và ngoại binh Pape Omar mỗi có cú đúp. Hai bàn còn lại do Thành Lương và Kebe ghi. Người ghi bàn danh dự cho Nam Định là Diogo.

Chính vì trận cầu nghiêng về chủ nhà đã khiến cho các CĐV quá khích Nam Định ném pháo sáng liên tục làm trận đấu phải tạm ngưng nhiều lần. Nhưng đáng trách nhất chính là một chiếc pháo sáng đã làm cho một vì cổ động viên bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Có 3 điểm trước Nam Định, Hà Nội tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội đứng thứ 2 TP.HCM. Hiện tại, sau 22 vòng đấu, đội bóng Hà thành xây chắc ngôi đầu với 46 điểm, đang hơn TP.HCM 5 điểm.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.