Đấu tập, U.23 Việt Nam hoà không bàn thắng trước CLB Viettel

U.23 Việt Nam đã có những kết quả cho các phép thử của HLV Kim Han Yoon với nhiều tân binh được sử dụng trong trận đấu cùng đội bóng V.League, Viettel.

Cuộc đọ sức với Viettel là trận đấu giao hữu thử nghiệm đầu tiên của U.23 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Đây là đối thủ được xem là phù hợp khi đội bóng quân đội cũng đang thiếu vắng khá nhiều nhân sự vì các trụ cột tham dự ĐT Việt Nam và U.23 Việt Nam.

Trong hiệp 1, HLV Kim Han Yoon đã có những thử nghiệm mới khi Mai Xuân Quyết chơi ở vị trí tiền đạo cắm, trong khi đó Martin Lo được chơi bóng như một tiền vệ tấn công tự do.

Trong trận giao hữu này, BHL cả 2 bên đã thống nhất mỗi hiệp đấu chỉ có 30 phút và trận cầu này sẽ được diễn ra trong 3 hiệp.

Hai đội nhập cuộc rất tự tin bằng những đường tấn công nhanh ở trung lộ. Tuy nhiên khâu dứt điểm đã không được hoàn thiện của cả hai đội bóng.

Chủ yếu vẫn là những tình huống tranh chấp ở khu vực giữa sân và gần như không có cơ hội nguy hiểm nào được tạo ra trước khung thành của cả 2 đôi.

Bước sang hiệp 2, U.23 Việt Nam bắt đầu có những điều chỉnh về chiến thuật và nhân sự với sự xuất hiện của Lâm Quí, Tuấn Hải, Danh Trung, Y Eli Nie, Đức Nam.

Nhưng khá bất ngờ khi chính Viettel mới là những người có được một số cơ hội tấn công nguy hiểm nhưng Quang Khải hay Vũ Kinh đều bỏ lỡ khá đáng tiếc.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác chính là sự xuất hiện của cầu thủ Việt kiều Bobby Lương Nguyên Bảo bên phía Viettel. Trung vệ Việt kiều này chơi rất mạnh mẽ và gần như không để các tiền đạo đối phương có cơ hội nào đáng chú ý.

Bước sang hiệp đấu thứ 3, U.23 Việt Nam cũng dần thể hiện được sức mạnh tấn công khi Thanh Thịnh và Thái Quý được tung vào sân.

Tuy nhiên các tiền đạo phía trên như Danh Trung, Tuấn Hải, Đức Nam lại để những thời cơ có thể ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

Dù sao, đây cũng chỉ là một trận đấu tập và chắc chắn ban huấn luyện U.23 Việt Nam đã đạt được những mục tiêu quan trọng khi thử nghiệm nhiều đội hình.

Hiệp 1: Văn Biểu, Hữu Lâm, Trọng Đại, Tiến Dụng, Ngọc Bảo, Thanh Sơn, Trọng Huy, Martin Lo, Bảo Toàn, Mai Xuân Quyết, Phạm Đức Thông.

Hiệp 2: Lâm Quí thay Thanh Sơn, Tuấn Hải thay Xuân Quyết, Danh Trung thay Bảo Toàn, Tuấn Hải thay Trọng Huy, Y Eli Nie thay Văn Biểu.

Hiệp 3: Thanh Thịnh thay Ngọc Bảo, Việt Triều thay Hữu Lâm, Sỹ Huy thay Y Eli Nie, Thái Quý hay Martin Lo.

Trước trận đấu tập với CLB Viettel, Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam đã quyết định cho cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh quay trở về CLB Hải Phòng do không kịp hồi phục chấn thương để sẵn sàng góp mặt trong trận đấu giao hữu với U.23 Myanmar.

Được biết, chấn thương của trung vệ Nguyễn Văn Hạnh tái phát khi lên tập luyện tại đội tuyển. Trước đó, trung vệ Nguyễn Văn Hạnh cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương dập cơ lưng khi đang thi đấu cho CLB Hải Phòng.

Ngày hôm nay, đội tuyển U.23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập chiều tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển lên thành phố Việt Trì - Phú Thọ vào ngày mai, 6.6 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển U.23 Myanmar. Thầy trò HLV Kim Han Yoon cũng sẽ có 60 phút làm quen sân thi đấu Việt Trì vào ngày 6.6 tới.

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.