Đặng Văn Lâm: 'Chia điểm với Thái Lan và vẫn đứng đầu bảng G cũng là tuyệt vời'

Cản phá quả 11m và có những tình huống cứu bóng giải nguy đẹp mắt, Văn Lâm nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Đứng trước những lời khen ngợi Đặng Văn Lâm đã khiêm tốn cho rằng, trân đấu hôm nay không chỉ riêng anh chơi tốt mà cả đội đều rất nỗ lực và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

"Hôm nay không chỉ mình Văn Lâm chơi tốt mà tất cả các bạn đều chơi tốt. Theo Lâm, có một điểm trước Thái Lan và vẫn giữ vừng đầu bảng G là đã rất tốt", thủ môn tuyển Việt Nam cho biết.

Thủ môn tuyển Việt Nam còn cho biết thêm rằng, anh và đồng đội đã hoàn thành mục tiêu của mình và vẫn sẽ tiếp tục tập luyện, cố gắng hết mình cho những trận đấu tối. Riêng bản thân mình, sau mỗi trận đấu anh đều rút kinh nghiệm cho bản thân và luôn lắng nghe những đóng góp, chỉ bảo của ban huấn luyện.

"Hiện tại, mục tiêu cá nhân của tôi là thi đấu tốt từng trận một trong màu áo đội tuyển quốc gia. Vươn đến World Cup là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Vậy hãy cứ mơ đi và chúng tôi sẽ cố gắng từng trận đấu một trên sân cỏ", anh khẳng định.

Với trận hoà này, tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu bảng với 11 điểm, Thái Lan mất vị trí thứ 2 về tay Malaysia sau khi những chú hổ Malay thắng Indoensia 2-0. Riêng Đặng Văn Lâm sẽ được một mạnh thường quân thưởng riêng 100 triệu đồng vì đã giữ sạch lưới trước tuyển Việt Nam.

Anh Trần

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.