Đang dự World Cup 2018, Neymar không vui khi xem cảnh sex cực nóng của bạn gái ở quê nhà

Trong khi Neymar đang là tâm điểm chú ý ở Nga bởi anh được xem là linh hồn cùng tuyển Brazil quyết tìm lại chiếc cúp vàng mà họ đã bị bỏ lỡ ở VCK kỳ trước thì ở quê nhà, bạn gái anh cũng gây sốt không kém.

Cô bạn bóc lửa của Neymar, Bruna Marquezine vừa gây sốt tại quê nhà Brazil khi thực hiện một cảnh sex cực nóng của cô trong một chưng trình một chương trình TV.

Theo "tiết lộ" từ đoạn clip ngắn được tung ra, Bruna có một cảnh quay rất nóng cùng bạn diễn nam. Cặp đôi này quấn quýt trong một cảnh diễn mà cô bạn gái của Neymar để lộ cả vòng 1.

Theo nhiều người bình luận thì đoạn clip được cắt từ chương trình tivi ngắn Nothing Remains the Same mà Bruna Marquezine tham gia từ năm 2016, trước khi nữ diễn viên 22 tuổi quay trở lại với ngôi sao của PSG.

Cặp đôi được phát hiện quay lại trong những ngày đầu năm mới 2018 khi Neymar về quê nghỉ lễ cùng gia đình.

Neymar và Bruna Marquezine yêu nhau từ năm 2015 nhưng chia tay và tái hợp với nhau nhiều lần. Lý do được ra đưa là vì nữ diễn viên Bruna Marquezine muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tại quê nhà và không muốn cưới sớm.

Đến với World Cup lần này, Neymar mang tham vọng phục thù bởi cách đây 4 năm, anh phải sớm chia tay VCK World Cup vì chấn thương nagy khi sự kiện này được diễn ra trên quê nhà.

ZVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.