Công Phượng vui mừng khi được gặp thầy cũ và đàn em trên đất Bỉ

Các cầu thủ trẻ của HAGL có chuyến tập huấn ở Hà Lan và ngày hôm qua HLV Guillaume Graechen đã dẫn cả đội sang Bỉ để thăm Công Phượng

Theo thông tin từ trang chủ đội bóng phố núi, các cầu thủ U.18 HAGL JMG đã đến Hà Lan sau 3 tiếng di chuyển và qua cửa khẩu Bỉ. Đến đây, các cầu thủ U18 HAGL JMG đã có mặt tại đại bản doanh của CLB Sint - Truidense và cuộc gặp gỡ ý nghĩa chân sút Nguyễn Công Phượng, cũng như theo dõi đội bóng của Phượng thi đấu.

Tiền đạo xứ Nghệ không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi được gặp lại thầy cũ và trò chuyện với những người em của mình. Công Phượng cũng không quên hỏi thăm các em thi đấu ra sao, thích nghi được cuộc sống bên này không và được các thầy ở Feyenoord hướng dẫn tập luyện ra sao. Được biết, cuộc gặp gỡ này không lâu bởi Công Phượng phải quay về CLB tập luyện.

Từ khi gia nhập CLB Sint - Truidens, Công Phượng không thể hiện được nhiều. Anh thường xuyên phải ngồi ngoài nhìn đồng đội thi đấu. Thậm chí gần đây, tuyển thủ của Việt Nam liên tiếp bị HLV Marc Brys gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu, nhiều người cho rằng tương lai Công Phượng đang trong tình đáng báo động khi đội bóng này gần đây chiêu mộ nhiều ngôi sao tên tuổi.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.