Công Phượng và TP.HCM quyết giành 3 điểm trên đất Singapore

Chiều nay 25.2, TP.HCM sẽ có trận thứ 2 tại bảng F giải AFC Cup 2020 trên đất Singapore. Mục tiêu của thầy trò HLV Chung Hae Soung là có 3 điểm trên sân khách.

Sau khi có 1 điểm từ trận hoà Yangon 2-2, TP.HCM tiếp tục làm khách ở lượt trận thứ 2 tại AFC Cup. Vì dịch Covid -19 đang diễn biến khó lường nên TP.HCM chỉ bay đến Singapore cách đây hai ngày và chỉ có hai buổi tập nhẹ trước khi bước vào trận đấu.

Nói về việc bất tiện này, Công Phượng chia sẻ: "Đá trên sân khách sẽ có nhiều bất tiện do phải mất thời di chuyển, thích nghi nên sự tập trung sức lực và thể lực sẽ không được như ý. Tuy nhiên, mục tiêu của đội trong trận tới là 3 điểm, Toàn đội nỗ lực đạt được mục tiêu đó", Công Phượng cho biết.

Cùng quan điểm với Công Phượng, đội trưởng Trần Phi Sơn phát biểu tại buổi họp báo trước trận đấu: “Chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên tại AFC Cup và sẽ cống hiến trận đấu đẹp cống hiến cho người hâm mộ".

Trong khi đó, HLV Chung Hae Soung cũng khẳng định,việc tìm một chiến thắng trên sân khách là điều ông và các học trò hướng tới trong chiều nay: “Chuyến làm khách tại Singapore là trận đấu thứ 2 liên tiếp CLB TP.HCM phải làm khách tại khuôn khổ AFC Cup, mặc dù gặp khó khăn về tình hình dịch bệnh COVID - 19. Nhưng ở trận đấu này chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt hơn so với trận đấu tại Myanmar. Mục tiêu chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại Singapore".

Trận đấu giữa TP.HCM và Hougang United diễn ra trên sân Jalan Besar lúc 18g30 chiều nay 25.2.

Nguyên Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.