Công Phượng, Tuấn Anh cùng nhiều cầu thủ vỗ tay cảm ơn 'Những người hùng áo trắng'

Để bày tỏ lòng cảm kích với những nỗ lực không mệt mỏi và lòng dũng cảm không ngại rủi ro của lực lượng các y, bác sĩ, cán bộ y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID–19, các ngôi sao bóng đá cùng nhau thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những “người hùng áo trắng” qua phong trào Chúng ta sẽ thắng.

Là những ngôi sao trên sân cỏ, các cầu thủ đã quen với việc nhận được những tràng pháo tay, nhưng ở thời điểm này, họ muốn dành những tràng pháo tay này tới những người đang đánh cược mạng sống của họ để bảo vệ tất cả chúng ta. Những nhân viên và tình nguyện viên tại các cơ sở y tế đã mạo hiểm đánh đổi cuộc sống của chính mình vì sự an toàn của xã hội, và có những người trong số đó đã không may phải trả giá bằng sinh mạng.

Chính vì thế, hơn 20 cầu thủ của Việt Nam như Công Phượng, Văn Quyết, Tuấn Anh, Thành Chung, Hồng Duy, Phi Sơn, Bùi Tiến Dũng... đã cùng tham gia chương trình vỗ tay cảm ơn những anh hùng áo trắng thông qua phong trào "Chúng ta sẽ thắng" như lời cảm tạ sâu sắc nhất với những người đứng đầu tuyến dịch.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.