Công Phượng tập luyện ngày đầu năm cùng HAGL trước khi sang Hàn Quốc chơi bóng

Chiều 9.2, CLB HAGL đã có buổi tập đầu tiên của năm 2019 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng tham gia tập luyện cùng đội bóng trước khi lên đường sang Hàn Quốc.

Mặc dù trong giai đoạn chờ đợi thủ tục làm visa sang Hàn Quốc gia nhập CLB Incheon United, Công Phượng vẫn tham gia tập luyện cùng đội bóng. Trong thành phần của HAGL trong buổi tập đầu năm chỉ vắng mỗi Xuân Trường vì anh đang ở Thái Lan kiểm tra y tế để gia nhập CLB Buriram.

Ngoài Công Phượng, các cầu thủ khác như Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh, Minh Vương... được rất nhiều người hâm mộ để xin chụp ảnh và chữ ký.

Ngày mai 11.2, Công Phượng sẽ bay về Sài Gòn để hoàn thành các thủ tục visa và chờ ngày sang Hàn Quốc chơi bóng cho CLB Incheon United dưới dạng cho mượn trong vòng 1 năm.

Nói về việc xuất ngoại của mình, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định sự ra đi của mình không ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng và các đồng đội Minh Vương, Văn Toàn sẽ thay thế được vị trí của mình. "Ở CLB HAGL, Phượng đá ở 2 vị trí là tiền đạo và tiền vệ 2 cánh.

Công Phượng cùng với Văn Toàn và Minh Vương hầu như xoay tua nhau đá. Phượng nghĩ vị trí của mình không quan trọng lắm", cầu thủ người Nghệ An chia sẻ.

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ bước vào V.League 2019 mà không có sự phục vụ của Xuân Trường và Công Phượng. Tuy nhiên HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh cho biết ban huấn luyện cũng đã có những phương án thay thế chất lượng, tự tin hướng đến V.League 2019.

Công Phượng và Tuấn Anh tập luyện cùng nhau.

"Xuân Trường và Công Phượng là một trong những cầu thủ tốt nhất của đội bóng trong vài năm trở lại đây. Hai cậu ấy ra đi là mất mát rất lớn với CLB. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn Minh Vương. Việt Hưng, Ngọc Quang, Tuấn Anh hay Trần Thanh Sơn đang đá U22 Việt Nam", HLV Dương Minh Ninh cho biết.

Đặc biệt, ông Ninh đặt kì vọng rất lớn vào tiền vệ tuyển Việt Nam Trần Minh Vương: "Minh Vương mùa giải vừa qua thi đấu rất tốt, lúc nào vào sân cũng chiến đấu hết mình. Chúng tôi hi vọng khi Phượng ra đi, Vương sẽ có nhiều đất diễn hơn".

Văn Toàn chụp ảnh cùng người hâm mộ. Việc Công Phượng đi thi đấu nước ngoài cũng làm cho Văn Toàn có một chút buồn vì cả hai chơi thân và ở cùng phòng từ bé. "Công Phượng và Xuân Trường có kinh nghiệm ra nước ngoài thi đấu rồi, họ sẽ có nhiều cơ hội hơn ở lần xuất ngoại này. Em tin họ sẽ thành công", Văn Toàn chia sẻ.

Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, Minh Vương được kỳ vọng sẽ thay thế.

Hồng Duy chụp ảnh cùng người hâm mộ

P.V. Ảnh: Minh Vỹ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.