Công Phượng phải hủy kỳ nghỉ mát sau món quà bất ngờ của HLV Miura

Dù bản danh sách tuyển Việt Nam (ĐTVN) đã chính thức được chốt lại và gửi lên Tổng cục TDTT, nhưng ngay sau buổi tập đầu tiên, HLV Miura đã gọi tiền đạo trẻ Công Phượng lên tuyển.
Đây là quyết định rất bất ngờ của HLV Miura, bởi ở ĐTVN đang có khá nhiều tiền đạo và các cầu thủ này hiện đều có phong độ, bản lĩnh và kinh nghiệm hơn so với cầu thủ CLB HA Gia Lai. Có lẽ chính Công Phượng cũng rất bất ngờ với quyết định triệu tập gấp của HLV Miura, bởi thời điểm này anh đang cùng các cầu thủ HA Gia Lai đi nghỉ ở Nha Trang.
Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, việc Công Phương bất ngờ được triệu tập không đến từ việc báo chí và dư luận liên tục gây sức ép với HLV Miura. Nguyên nhân hoàn toàn từ lý do chuyên môn.
Sau buổi tập sáng nay, 2 cầu thủ Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) và thủ môn Phí Minh Long (Hà Nội T&T) dính chấn thương khá nặng, không thể kịp hồi phục để thi đấu trong trận đấu với Iraq (8/10) và Thái Lan (13/10) tại vòng loại World Cup 2018 (cũng là vòng loại Asian Cup 2019) trên sân nhà.
Như vậy, với sự tăng cường Công Phượng, hàng công của ĐTVN được kỳ vọng sẽ có nhân tố tạo nên sự đột biến. Trong những lần lên tuyển U23 trước đó, Công Phượng đã chơi rất tốt.
Ngoài Công Phượng, HLV Miura cũng gọi thêm tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (SHB.Đà Nẵng) và thủ môn Hoài Anh (Than Quảng Ninh).
Tối nay, ĐTVN sẽ có buổi tập vào lúc 19h và kết thúc lúc 21h tại trung tâm Viettel, cách trung tâm Hà Nội gần 40km.
Ngô Linh - Dân Trí
Bạn có thể đọc thêm:


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.