Công Phượng chính thức chơi bóng ở Hàn Quốc 1 năm

Đại diện CLB chủ quản của Nguyễn Công Phượng xác nhận tiền đạo này sẽ chơi bóng ở Hàn Quốc trong thời gian tới.

Sau 1 ngày truyền thông Hàn Quốc thông tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bay sang Hàn Quốc lo các thủ tục để gia nhập bóng đá nước này, hôm nay 8.2 đại diện cơ quan chủ quản CLB HAGL xác nhận thông tin này. Theo ông Nguyễn Tấn Anh đã thông tin cụ thể về việc xuất ngoại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

"Công Phượng đã hoàn thành các thủ tục và ký hợp đồng với CLB Incheon United. Theo đó, Công Phượng sẽ thi đấu tại Incheon United trong 1 năm với bản hợp đồng cho mượn", GĐĐH Nguyễn Tấn Anh lên tiếng xác nhận.

CLB Incheon United không còn xa lạ với Việt Nam. Đây là đội bóng cũ của tiền vệ Xuân Trường khi anh chơi bóng ở Hàn Quốc. Hiện tại, Công Phượng đang gấp rút làm visa để đến Hàn Quốc hội quân cùng đội bóng mới trước khi K.League khởi tranh.

Như vậy, Công Phượng là cầu thủ thứ 2 của tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở nước ngoài trong năm 2019. Cách đây vài ngày Văn Lâm đã chính thức ra ắt CLB Thái Lan Muangthong Utd. Được biết, sắp tới có thể Xuân Trường cũng nhiều khả năng tiếp tục được xuất ngoại. Điểm đến của anh được cho là Buriram United - đội bóng nhà giàu tại Thai League.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.