Công bố trọng tài bắt chính trận Thái Lan - Việt Nam

Ban tổ chức vòng loại thứ hai World Cup 2022 đã công bố tổ trọng tài sẽ làm nhiệm vụ điều hành trận đấu trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào ngày 5.9 tới.

​​

Theo đó, trọng tài chính được chỉ định là ông Al-Adba Saoud Ali. Hai trọng tài biên cũng là người Qatar là Dharman Mohammad Jaber và Al-Shamari Yousuf Afef.

Trong khi đó, trọng tài thứ 4 là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman. Trọng tài Saud Al-Al-Bahb,33 tuổi là người thường xuyên bắt chính các trận đấu ở giải "Qatar Star League", giải đấu cao nhất của Qatar.

Ngoài ra, ông vua áo đen này đã phục vụ với tư cách trọng tài bàn trong giải đấu AFC Cup từ năm 2016 đến nay.

Thế nhưng trong tài người Qatar chưa bao giờ là người quyết định chính trong một trận cầu giữa hai đội tuyển quốc gia.

Ông Saoud Ali, sinh năm 1986, trở thành trọng tài FIFA năm 2016, ông vua áo đen này không quá xa lạ với các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Trọng tài Al-Adba Saoud Ali từng làm nhiệm vụ ở vòng loại U.23 châu Á 2020 tại Hà Nội, ông là người điều khiển chính rọng trận U.23 Việt Nam thắng U.23 Indonesia trên sân Mỹ Đình vào ngày 24.3 vừa qua.

Trong trận cầu này, đã rút chiếc thẻ đỏ dành cho tiền đạo Wanerwar Marinus sau tiếng còi mãn cuộc. Riêng U.23 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 ở phút bù giờ cuối cùng nhờ pha đánh đầu của tiền vệ Triệu Việt Hưng.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, bảng G sẽ được diễn ra trên SVĐ Thammasat, Rangsit vào lúc 19h ngày 5.9, được biết tất cả các vé vào sân xem trận đấu này đã được bán hết.

Đ.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.