Clip Messi gieo vạ, Argentina ôm hận tại CK Copa America

Argentina đã không thể vô địch Copa America, Messi không thể kiếm được danh hiệu quốc tế đầu tiên. Và chính Messi phải chịu trách nhiệm về thất bại này.

Đánh bại Mỹ 4-0 tại bán kết, Argentina với Messi được đánh giá rất cao trước trận chung kết. Tuy nhiên, Argentina thật sự không lấn lướt được trước Chile chơi không ngại va chạm. Tỷ lệ kiểm soát bóng giữa 2 đội trong trận này rất ngang bằng, thậm chí còn nghiêng về phía Chile.

Argentina có nhiều lần dứt điểm hơn Chile nhưng họ không thể chuyển hóa thành bàn thắng và hai đội phải dùng loạt luân lưu để giải quyết. Chile sút trước và Vidal đá hỏng quả đầu tiên.

Đáng tiếc cho Messi là anh không tận dụng được điều đó để giúp đội nhà vươn lên mà cũng sút hỏng quả 11 mét đầu tiên của đội nhà. 4 cầu thủ sau đó của Chile đều sút thành công trong khi Argentina tiếp tục sút hỏng và chấp nhận ngôi á quân.

Như vậy, Argentina và Messi đã hoàn tất hat-trick á quân trong 3 năm liên tiếp khi liên tục thua tại chung kết World Cup 1994, Copa America 2015 và 2016.

P.G


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.