Clip HLV Park Hang-seo lần đầu lên tiếng trước nghi vấn đòi lương 'khủng' với VFF

Tại cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trong ngày đầu tiên tập trung của ĐT U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo dành khá nhiều thời gian để chia sẻ về các vấn đề liên quan đến việc tái ký hợp đồng giữa ông và VFF.

Trong cuộc phỏng vấn, Nhà cầm quân người Hàn Quốc lo ngại khi có quá nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ mà ông cho rằng có thể sẽ khiến người hâm mộ hiểu lầm về mình.

HLV Park Hang-seo nói: “Gần đây, tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó có rất nhiều thông tin không có căn cứ, cơ sở, mang tính dự đoán về chuyện tái ký hợp đồng giữa tôi và VFF.

Thực tế cho đến nay, người đại diện của tôi mới chỉ có một lần làm việc với VFF và chúng tôi chưa từng đề cập đến số tiền nào cả.

Tôi cũng không biết, các bài báo đó lấy nguồn thông tin từ đâu. Thực sự, tôi cảm thấy khó xử trước những bài báo mang tính dự đoán theo chiều hướng tiêu cực. Tôi cũng rất sợ nhân dân và người hâm mộ Việt Nam sẽ hiểu nhầm khi đọc những bài báo đó", thuyền trưởng tuyển Việt Nam chia sẻ.

Nhằm tránh nhiều luồng thông tin gây hoang mang cho người hâm mộ, HLV Park Hang-seo cho biết ông đã thống nhất với người đại diện sau mỗi cuộc làm việc với VFF sẽ có thông cáo báo chí chính thức, trong đó tóm tắt nội dung, các ý chính và cung cấp cho báo chí trong thời gian sớm nhất.

“Tôi mong rằng giới truyền thông sẽ khai thác thông tin từ thông cáo báo chí để truyền tải lại một cách chính xác, đúng đắn cho người hâm mộ", HLV Park Hang Seo đề nghị.

A.Đ. Clip: VFF


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Ng QuyềnReply

    09-7-2019 08:01:59

    Giới truyền thông VN rất sốt sắng giật tittle kêu, giật gân nhất có thể và rất thích cầm đèn chạy trước oto sẵn sàng động chạm đến nhưng v đ sâu kín nhất khiến thầy Park cảm thấy tổn thương. Mà vs HLV Calisto, Muira...cũng đã từng cạch mặt báo giới bẩn bụng N

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.