Clip HLV Park Hang-seo 'đứng ngồi không yên', chẳng dám xem học trò đá 11m vào lưới Thái Lan

Không chỉ cổ động viên, chính những người trong ban huấn luyện như HLV Park Hang Seo cũng cực kỳ hồi hộp vào giây phút cầu thủ U.22 Việt Nam phải mất 2 lần mới thực hiện thành công quả 11 mét trước người Thái.

Tình huống xảy ra ở phút 69 khi U.22 Việt Nam đang bị Thái Lan dẫn trước 1-2. Sau pha đi bóng của Hoàng Đức chuyền vào cho Tiến Linh, cầu thủ đội bạn phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm 11m. Lúc này tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện nhảy cẩng lên vui mừng. HLV Park Hang-seo thì nhấp nhỏm. Ông đứng ngồi không yên và không dám nhìn Huỳnh Tấn Sinh đá 11m.

Khi Tấn Sinh đá không thành công nhưng trọng tài cho đá lại, ban huấn luyện một lần nữa vui mừng sung sướng. HLV Park lại lần nữa đi ra sau cabin đứng thở rồi ôm đầu không nhìn. Mãi đến khi nghe mọi người reo hò, ông mới chạy ra chia vui.

Cũng trong trận cầu nghẹt thở chiều qua, hình ảnh tiền vệ Quang Hải buồn bã thậm chí có lúc xúc động, bất lực khi nhìn thấy đội nhà bị Thái Lan dẫn trước. Ở giữa hiệp 1 khi Việt Nam rút ngắn cách biệt còn 1 bàn, "Hải con" đứng nhìn đồng đội tập luyện trong khi anh cứ dụi mắt đứng nhìn.

P.V. Clip: Next Sports


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.