Chuyện ô dù khiến tổng thống Nga khô ráo, tổng thống Pháp ướt sũng

Trong lúc Tổng thống Nga Putin mặt mày vẫn khô ráo bắt tay, trao huy chương cho các cầu thủ thì góc quay cận cảnh cho thấy Tổng thống Pháp Macron đứng bên cạnh lại ướt sũng vì mưa.

Trong lễ trao giải sau trận chung kết World Cup 2018, tổng thống chủ nhà Nga Vladimir Putin, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Tổng thống Croatia Kolinda Grabar cùng xuống sân chúc mừng cầu thủ 2 đội.

Khi họ xuống sân thì xuất hiện cơn mưa nặng hạt. Trong lúc Tổng thống Putin mặt mày vẫn khô ráo bắt tay, trao huy chương cho các cầu thủ thì góc quay cận cảnh cho thấy ông Macron ướt sũng vì mưa. Một tấm ảnh của Reuters cho thấy Tổng thống Nga được cận vệ giương ô ngay từ đầu trong lúc Tổng thống Pháp và Croatia đang phơi mình dưới mưa.

Ô của Tổng thống Putin được giương lên đầu tiên

Dàn ô khi được giương đồng loạt

Sự thật thì không phải ông Putin được đặc cách che ô trong lúc người khác không có mà vì cận vệ của tổng thống Nga hành động mau lẹ hơn. Một lúc sau, cận vệ của Tổng thống Pháp mới giương ô che cho vị nguyên thủ quốc gia này nhưng lúc đó ông Macron đã ướt sũng.

Riêng các cầu thủ thì chẳng có ai che ô nên ướt nhẹp. Dù vậy, đối với các cầu thủ Pháp thì mưa cũng chẳng khiến họ bận tâm khi ăn mừng. Thậm chí mưa càng lớn thì càng mát, mấy khi được tắm mưa trong lúc ăn mừng danh hiệu vô địch thế giới.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.