Chung kết AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam mặc áo đỏ từng thắng Malaysia ở vòng bảng

Trong trận chung kết lượt đi tối nay tại sân Bukit Jalil, các cầu thủ Việt Nam sẽ mặc trang phục đỏ truyền thống - trang phục họ từng đánh bại Malaysia ở vòng bảng.

Theo thông báo của BTC, vì Malaysia là chủ nhà nên Malaysia được ưu tiên chọn trang phục. Những chú hổ Malay quyết định chọn trang phục áo vàng, quần đen và tất vàng. Do không bị trùng màu nên tuyển Việt Nam quyết định sử dụng trang phục áo đỏ, quần đỏ và tất đỏ. Riêng thủ môn mặc áo màu xanh.

Trang phục hai đội mặc trong trận chung kết lượt đi tối nay giống như tại vòng bảng trên sân Mỹ Đình hôm 16.11. Khi đó, tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 do công của Anh Đức và Công Phượng.

Tại kỳ AFF Cup 2018, trang phục đỏ truyền thống được xem là trang phục may mắn của tuyển Việt Nam. Sau 6 trận đấu vừa qua, tuyển Việt Nam có 4 lần mặc trang phục đỏ và chúng ta đều thắng.

Ở vòng bảng, thầy trò ông Park hạ Malaysia và Campuchia trên sân nhà lần lượt là 2-0 và 3-0. Cũng với màu áo này, họ đánh bại Philippines cả hai trận lượt đi và lượt về tại bán kết với cùng tỷ số 2-1.

Trận chung kết lượt đi giữa tuyển Malaysia - Việt Nam diễn ra lúc 19g45 tối nay trên sân Bukit Jalil. Một Thế Giới sẽ tường thuật trực tiếp.

L.Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.