Chưa quyết giá vé trận Việt Nam và Kyrgyzstan

Sau khi nhận lời đăng cai tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kyrgyzstan diễn ra trên SVĐ Bình Dương vào ngày 26.3 tới, ban quản lý sân Bình Dương đã chuẩn bị mọi công tác để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan nằm trong kế hoạch chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang-seo cho chuyến làm khách trên sân Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Đây là trận cầu mang ý nghĩa rất quan trọng đối với tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam, nên HLV Park Hang-seo cần có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đó là lý do dù tuyển Iraq từ chối thì ngay lập tức VFF tìm "quân xanh" khác và lần này Kyrgyzstan chấp nhận và khi HLV Park Hang-seo chọn Bình Dương để tập luyện và đấu giao hữu vì thời tiết thuận lợi, mọi công tác xung quanh cũng đáp ứng.

Dù hiện tại dịch Covid -11 đang diễn biến khó lường nhưng theo ông Hồ Hồng Thạch chủ tịch CLB Becamex Bình Dương cho biết: “Chúng tôi thường xuyên cập nhật diễn biến, chỉ đạo từ các cơ quan, ban ngành và đặc biệt là các cơ quan y tế để chủ động phối hợp phòng, chống dịch Covid-19. Ban tổ chức sẽ tập trung tối đa các công tác an ninh, an toàn,… và phối hợp các bên liên quan thật tốt”.

Về kế hoạch phát hành vé phục vụ khán giả hâm mộ, Phó chủ tịch LĐBĐ Cao Văn Chóng cho biết, hiện tại các phòng ban chuyên môn của LĐBĐVN đang lên kế hoạch phát hành vé cho người hâm mộ. Kế hoạch cụ thể đang được bàn bạc và sớm công bố chính thức trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 21.3 tới để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân của Malaysia. Trước khi di chuyển sang Kuala Lumpur, đội tuyển sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Kyrgyzstan trên sân Bình Dương vào ngày 26.3 rồi sau đó bay đến Malaysia gặp chủ nhà vào ngày 31.3

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm. HLV Park Hang-seo cho biết, trận đấu gặp Malaysia đóng vai trò rất quan trọng trong 3 trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Nếu giành chiến thắng, cơ hội đi tiếp với ông và các học trò sẽ rất rộng mở.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.