Chiêu mộ cầu thủ Brazil bị AIDS​, đội bóng Hàn Quốc xin lỗi người hâm mộ

Sau khi vui mừng thông báo đã chiêu mộ được cầu thủ Brazil, CLB Daejeon của Hàn Quốc đưa ra lời xin lỗi vì đã hủy bỏ hợp đồng.

Cầu thủ Brazil được CLB Daejeon chiêu mộ là Alessandro. Trước đó, CLB đang thi đấu tại K.League 2 Daejeon Citizen thông báo với người hâm mộ đã chiêu mộ thành công tân binh người Brazil Alessandro đồng thời chi biết mọi thủ tục đã hoàn tất và chỉ còn chờ cầu thủ này kiểm tra y tế là có thể ra sân cùng đội bóng.

Tuy nhiên, sau đó, CLB đưa ra lời xin lỗi và ly do huỷ hợp đồng với cầu thủ người Brazil là chuyện bất đắc dĩ. Bởi sau khi tiến hành các xét nghiệm, bác sĩ phát hiện Alessandro đã mắc AIDS.

CLB Daejeon Citizen đang chơi ở giải hạng 2 K.League. Thời gian qua, đội bóng chơi vô cùng bết bát. Daejeon Citizen đang đứng áp chót bảng xếp hạng K.League 2 với vỏn vẹn 13 điểm sau 19 vòng đấu.

CLB này mới giành 3 chiến thắng từ đầu mùa, nhưng đã thua đến 12 lần, đi kèm với đó là 4 trận hòa. Với thành tích này mà ban lãnh đạo đã quyết định chiêu mộ nhiầu cầu thủ trong và ngoài nước.

N.Khánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.