Chia tay hai ngoại binh, bầu Đức lại tuyên bố HAGL đủ sức vô địch V.League 2019

Kết thúc mùa giải 2018, CLB HAGL đã chia tay hai cầu thủ ngoại binh Osmar và Josip Zeba do hết hợp đồng và đội bóng không muốn gia hạn thêm.

Bộ đôi tiền đạo Osmar và Josip Zeba đều gia nhập đội bóng phố núi ở giai đoạn lượt về V.League 2018. Mặc dù vậy, sự đóng góp của hai ngoại binh này lên lối chơi của đội bóng chủ sân Pleiku là không quá nổi bật.

Osmar chỉ ghi được 2 bàn thắng và gần như phải ngồi dự bị ở những trận đấu cuối mùa giải, trong khi đó Zeba dù có thể hình lý tưởng nhưng không giúp hàng thủ HAGL vững chắc hơn là bao.

Việc đội bóng phố núi chia tay Osmar và Josip Zeba là điều mà nhiều cổ động viên đã dự đoán trước bởi họ kì vọng nhiều hơn ở thành tích xếp thứ 10 chung cuộc.

Hơn nữa, bầu Đức từng tuyên bố HAGL sẽ đủ sức vô địch V.League 2019, vì thế rõ ràng đội chủ sân Pleiku sẽ phải mang về những ngoại binh xuất sắc hơn để sát cánh cùng lứa cầu thủ JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn... đang bước vào độ chín.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau cho biết: "Kết thúc mùa giải 2018, HAGL FC đã chính thức nói lời chia tay với Osmar và Zeba. Xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp cho CLB trong thời gian qua, dù kết quả đạt được không như mong đợi. Hãy tạm quên đi để hướng về mùa giải mới".

Liên quan đến tình hình chấn thương của Văn Thanh, phía HAGL cho biết, họ đang gấp rút làm thủ tục để đưa cầu thủ người Hải Dương sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Thanh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.