Chia tay FLC Thanh Hoá, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức đầu quân Hà Nội FC

Ngay sau khi thông tin Bùi Tiến Dũng chia tay FLC Thanh Hoá để tìm bến đổ mới thì hôm nay CLB Hà Nội chính thức thông báo, họ đã sở hữu thủ môn này với hợp đồng một năm.

Được biết chiều nay 28.1, CLB Hà Nội và Tiến Dũng sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Anh sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 29.1.

Theo kế hoạch, Bùi Tiến Dũng sẽ chơi trong màu áo Hà Nội FC là vòng loại AFC Champions League 2019. Ban huấn luyện đã đăng ký tên anh vào danh sách đội trong trận Hà Nội gặp Bangkok Uinted vào ngày 12.2 tới đây.

Trước đó, ngay sau khi có thông tin thủ môn tuyển U.23 Việt Nam chia tay CLB cũ là FLC Thanh Hoá có thể sẽ cập bến CLB Viettel. Tuy nhiên, cuối cùng ĐKVĐ V.League 2018 đã nhanh tay và "sở hữu" thủ môn này.


Như vậy, việc có thêm Bùi Tiến Dũng sẽ củng cố thêm sức mạnh cho đội Hà Nội khi mùa bóng mới chuẩn bị khởi tranh. Hiện tại, CLB Hà Nội có tới 9 tuyển thủ quốc gia gồm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng; trung vệ Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung; hậu vệ Đoàn Văn Hậu; tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải; tiền đạo Ngân Văn Đại và trung vệ Trần Đình Trọng đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • le cong bienReply

    30-1-2019 10:46:54

    theo chúng tôi clb bóng đá hà nội cần nhất là mời 1 hlv ngoại giỏi đến từ châu âu thay cho hlv vô danh quốc tuấn .nếu làm đc điều này chúng tôi tin clb hà nội sẽ đi sâu vào giải các clb châu á

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.