Chia tay FLC Thanh Hoá, chiến binh người Nhật đầu quân cho Chainat Hornbill

24 giờ sau khi đăng đàn nói lời chia tay bằng một bức tâm thư thấm đẫm tình cảm, mới đây, trên trang web của đội bóng Thai League 1, CLB Chainat Hornbill đã chính thức thông báo cầu thủ chạy cánh Ryutaro Karube là người của CLB

Sau khi cùng người đại diện đạt được các thoả thuận thanh lý hợp đồng với đội bóng cũ thì một ngày sau khi cho công bố bức tâm thư chia tay CĐV Thanh Hoá, cựu tiền vệ tấn công của đội bóng xứ Thanh đã có bến đỗ mới.

Cầu thủ 25 tuổi này sẽ khoác áo đội bóng Chainat Hornbill, một CLB đang đứng ở vị trí thứ 13/18 đội bóng đang chơi ở giải đấu cao nhất xứ Chùa vàng.

Ryutaro Karube về khoác áo CLB này trong bản hợp đồng kéo dài một năm với mức lương và khoản thưởng không được tiết lộ.

Đến với Chainat Hornbill, Ryutaro Karube sẽ mang chiếc áo số 7. Trớc đây, cầu thủ 25 tuổi này gia nhập FLC Thanh Hoá từ đầu mùa bóng V.league 2018 và tham gia tích cực trong màu áo vàng ở chiền dịch AFC Cup của đội bóng áo vàng.

Kể từ khi cập bến FLC Thanh Hóa, cầu thủ người Nhật không chỉ được đánh giá cao ở khả năng cán lướt, mà còn sở hữu những cú sút uy lực nhưng không kém phần nguy hiểm.

Trong bốn tháng gắn bó cùng đội bóng xứ Thanh, Ryutaro Karube đã có 10 lần ra sân tại V.League và AFC Cup và ghi được một bàn thắng, nhưng anh đã không được đăng ký tại Cúp Quốc gia.

Tiền vệ điển trai người Nhật rất được trọng dụng dưới thời cựu HLV Marian Mihail, nhưng đã không còn trong kế hoạch của tân HLV Nguyễn Đức Thắng khi chỉ được ra sân trong trận đấu ra mắt của nhà cầm quân này.

Xét thấy tương lai không còn được sáng ở đội bóng đang xếp thứ 9 trên bảng tổng sắp, Ryu với bản chất bóng đá chuyên nghiệp đa chủ đội nói lời chia tay CLB để tìm một thử thách mới trong sự nghiệp của mình.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.