Chelsea và Tottenham dự Champions League, Man Utd quay về 'máng lợn cũ'

Man Utd trở lại Europa League
Chelsea đã chính thức giành vé trở lại Champions League mùa sau còn Man Utd sẽ dự sân chơi hạng 2 Europa League.

Với chiến thắng 3-0 trước Watford, Chelsea chờ 2 đội bám đuổi Arsenal và Man Utd sẩy chân là sẽ có vé dự Champions League sau một mùa vắng bóng. Cầu được ước thấy khi Man Utd bị cầm hòa 1-1 trên Huddersfield Town trong khi Arsenal cũng bị đàn em Brighton chia điểm ngay trên sân nhà.

Không có gì để tiếc nuối cho Man Utd khi họ không thể thắng nổi đội bóng đang xếp chót bảng và đã có 9 trận thua liên tiếp. Sau khúc dạo đầm êm ái thời kỳ đầu của Solskjaer thì Man Utd khiến người hâm mộ liên tục gặp ác mộng. Và sau 2 năm được HLV Mourinho giúp giành vé dự Champions League thì Man Utd đã quay về máng lợn cũ là sân chơi Europa League mà họ thường góp mặt thời hậu Ferguson.

Việc Arsenal và Man Utd sẩy chân cũng là tin vui cho Tottenham. Với 70 điểm và hiệu số +28, Tottenham coi như chắc suất trong top 4 khi họ đang hơn Arsenal 3 điểm và hiệu số của các pháo thủ là +20. Như vậy dù lượt cuối, Arsenal có san bằng được điểm số thì cũng khó san bằng được cách biệt về hiệu số.

Tuy nhiên, Arsenal vẫn còn hy vọng dự Champions League mùa sau khi họ đã vào đến bán kết Europa League. Nếu Arsenal vô địch giải đấu này thì họ vẫn có thể giành vé dự Champions League như 2 năm trước.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.