Chấn thương đùi khá nặng, Alli không thể có mặt trong trận Panama

Dele Alli sẽ chính thức bỏ lỡ cuộc đụng độ với Panama sau khi xét nghiệm, chẩn đoán vết thương ở đùi của anh có kết quả.

Sau khi đến là cuộc thử nghiệm, chẩn đoán tại bệnh viện ở St Petersburg, kết quả cho thấy Dele bị chấn thương đùi trong chiến thắng 2-1 của tuyển Anh trước Tunisia.

Tuy nhiên, theo đại diện đội bóng thì Alli chỉ bị thương nhẹ và anh chỉ không có mặt trong trận gặp Panama sắp tới.

Tiền vệ thuộc biên chế của CLB Tottenham gặp phải một chấn thương đùi trong trận mở màn gặp Tunisia. Cụ thể, trong trận hiệp 1 trận đấu, cầu thủ Fabian Delph đã được thông báo sẵn sàng vào sân đá thay cho anh. Tuy nhiên, Dele Alli vẫn tiếp tục thi đấu và mãi đến phút 80 anh mới chịu ra nghỉ để nhường chỗ cho Loftus-Cheek.

Hình ảnh Alli khập khiễng rời sân khiến nhiều cổ động viên đội tuyển Anh hết sức lo ngại về chấn thương anh gặp phải. Sau trận đấu, tiền vệ này đã cố gắng giảm bớt những lo ngại cho người hâm mộ và nói rằng: ''Hy vọng tôi ổn''.

Nói về sự chấn thương và vắng mặt của Alli trong trận đấu tới, HLV Southgate cho biết: "Chúng tôi luôn có những người lãnh đạo trên sân, những người luôn truyền tải đúng thông điệp. Nếu Alli tạm nghỉ thì chúng tôi có phương án thay thế", ông nói.

Anh sẽ gặp Panama vào ngày 24.6 tới.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.