Cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn trong trận chung kết gặp Malaysia sẽ nhận thưởng 1 tỷ đồng từ Eurowindow

Trước đó, cầu thủ Công Phượng đã được thưởng “nóng” từ Eurowindow trong trận đá vòng bảng với Malaysia ngày 16.11
Chỉ vài tiếng trước giờ bóng lăn trên sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Công ty CP Eurowindow đã ra quyết định nâng giá trị tiền thưởng dành cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 lên 1 TỶ ĐỒNG.

Hòa chung tinh thần yêu thể thao và niềm tự hào dân tộc đang rực cháy trong trái tim hàng triệu người hâm mộ cả nước, Eurowindow vinh dự được đồng hành cùng những người hùng của thể thao Việt Nam trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang.

Eurowindow treo thưởng lớn cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Trong không khí sục sôi khi khắp các đường phố Việt Nam đã được nhuộm nhỏ bởi màu cờ và màu áo, với tinh thần “Bừng lửa ý chí - Quyết thắng lượt đi”, quyết định nâng giá trị tiền thưởng lên 1 tỷ đồng của Eurowindow thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc sâu sắc của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Eurowindow trên khắp cả nước.

Quang Hải rất tập trung tập luyện, anh đã xuất sắc nhận thưởng nóng 150.000.000 đồng từ Eurowindow trong trận bán kết lượt về đá với Philippines

Với niềm khát khao chiến thắng đang bùng cháy trong trái tim của mỗi người, Eurowindow cũng như hàng triệu người hâm mộ đều chung một niềm tin vào chiến thắng của Thầy trò HLV Park Hang-seo tại hành trình chạm tới cúp vàng AFF Cup 2018. Hy vọng những phần thưởng này sẽ góp phần khích lệ tinh thần toàn đội, giúp các cầu thủ cống hiến những pha bóng đẹp mắt và mang về chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ.

Trước đó, cầu thủ Công Phượng đã được thưởng “nóng” từ Eurowindow trong trận đá vòng bảng với Malaysia ngày 16.11

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil của Malaysia vào 19h45 tối ngày hôm nay (11/12) và trở về sân nhà Mỹ Đình đấu trận bán kết lượt về vào 19h30 ngày 15/12. Hãy cũng theo dõi những bước chân chinh phục của các cầu thủ và đoán xem những người hung sân cỏ nào sẽ tiếp tục nhận thưởng lớn từ Eurowindow.

Mục tiêu vô địch AFF Cup đang ở rất gần và sự tự tin đang ngày càng được nuôi lớn trong ý chí quyết tâm của các cầu thủ U23 Việt Nam. Một kết quả tích cực là điều mà hàng triệu người hâm mộ đang chờ đợi từ thầy trò HLV Park Hang Seo.

Triệu trái tim hòa chung nhịp đập hướng về đội tuyển Việt Nam! ❤️

Chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng tại Sân vận động Bukit Jalil


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.