Cầu thủ trẻ bị bắn chết ngay trước cửa nhà

Cầu thủ trẻ người Ecuador, Edwin Espinoza đã bị bắn chết ngay trước cửa nhà mình tại khu phố Isla Trinitaria khiến gia đình và đội bóng bàng hoàng, đau xót.

Theo thông tin ban đầu của cảnh sát, Edwin Espinoza bị bắn chết ở trước cửa nhà mình ở tuổi 20. Gia đình anh đã rất sốc khi chứng kiến cảnh đau lòng này. Hiện người thân và CLB hy vọng cảnh sát sớm tìm ra hung thủ.

Gia đình Edwin cho biết, khi tất cả các giải đấu đều bị hoãn do dịch COVID-19, cầu thủ trẻ của Ecuador cũng đã về nhà cách ly cùng gia đình. Tuy nhiên, anh đã bị bắn chết trước cửa nhà vì một sự nhầm lẫn khi hung thủ tấn công một người khác nhưng đã bắn nhầm vào ngôi sao trẻ.

CLB Guayaquil City xác nhận cái chết thương tâm này đồng thời HLV Carlos Franco - người đã chỉ dạy Edwin từ năm 12 tuổi bày tỏ sự thương tiếc.

"Edwin Espinoza là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của CLB Guayaquil City. Cậu ấy được đào tạo và chăm sóc tốt cả về học thức lẫn chuyên môn, cũng như có nhân cách rất tốt. Với những nỗ lực của cậu ấy, chúng tôi đã dự tính sẽ đưa lên đội 1 vào năm sau nhưng những viên đạn oan nghiệt đã cướp đi tương lai của Edwin".

Trước Edwin Espinoza vài ngày, làng thể thao thế giới cũng chứng kiến những cái chết do bị bắn chết ngay trước nhà mình là võ sĩ MMA của Mỹ Isaiah Chapman và võ sĩ quyền anh El Salvador Alexis Navidad.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.