Cầu thủ HAGL bị bầu Đức phạt nặng vừa trở lại đã dính án treo giò 2 trận vì chơi xấu

Vừa trở lại sau thời gian dài nhận án phạt nội bộ từ CLB HAGL, trung vệ Nguyễn Tăng Tiến tiếp tục dính án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF.
Hôm nay 19.6, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ra quyết định kỷ luật đối với trường hợp vi phạm Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN tại vòng 14 Giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018.
Trong đó, chỉ duy nhất cầu thủ của HAGL Nguyễn Tăng Tiến là bị phạt nặng với mức phạt là treo giò hai trận vì hành vi phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Ewode E.Louis Christian (số 2) của CLB bóng đá SHB Đà Nẵng.
Tại lượt trận thứ 14, ngày 17.6.2018 trên sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng trong trận HAGL thua 1-2. Ở phút 40 trong một pha bóng tranh chấp, Tăng Tiến chọn sai vị trí, để Ewonde thoải mái đánh đầu nhận bóng. Thay vì tiếp tục truy cản đối thủ, anh lại đạp thẳng vào lưng tiền đạo ngoại này.

Pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến phải nhận thẻ vàng từ trọng tài nhưng này nhưng Ban kỷ luật VFF đã không bỏ qua khi cho rằng cầu thủ này có hành vi thô bạo với đồng nghiệp nên ra án phạt treo giò 2 trận tương đương với 1 thẻ đỏ.

Với án phạt này, HAGL đang bị thiếu quân trầm trọng khi vòng 13 vừa qua, cầu thủ Văn Hạnh cũng bị cấm thi đấu 3 trận của Văn Hạnh cũng vì lỗi tương tự.

Trước đó tại vòng 3 V.League 2018, trong trận gặp Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, đúng vào phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1, Tăng Tiến đã có pha bỏ bóng rồi đạp thẳng vào chân của Duy Mạnh.

Pha bóng mang tính triệt hạ này của cầu thủ 24 tuổi đã khiến Duy Mạnh gặp phải chấn thương, còn anh nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân cho dù trước đó anh đã lãnh 1 thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Oseni.

Sau trận đấu này, Bầu Đức đã ra lệnh yêu cầu BLĐ đội bóng đình chỉ thi đấu Tăng Tiếng hết lượt đi vì hình ảnh phản thể thao này.

Minh Khanh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.