Cầu thủ Chelsea nhiễm COVID-19, dịch bệnh bắt đầu đe doạ giải Ngoại hạng Anh

Sau khi HLV của Arsenal, Mikel Arteta bị nhiễm COVID-19 và đội bóng phải cách ly thì một cầu thủ khác của Ngoại hạng Anh là Hudson-Odoi đang chơi cho Chelsea cũng dương tính với coronavirus.

Câu lạc bộ Chelsea cho biết, sân tập của The Blues đã bị đóng cửa một phần, trong khi các cầu thủ và nhân viên đã tiếp xúc gần với Callum Hudson-Odoi sẽ tự cách ly. Điều này sẽ bao gồm toàn bộ đội hình đội một của Chelsea, đội huấn luyện và một số nhân viên hậu cần.

Tuyên bố của câu lạc bộ cho biết thêm: "Sáng thứ 2, Callum có biểu hiện các triệu chứng tương tự như cảm lạnh nhẹ và anh đã không có mặt ở sân tập kể từ đó để đề phòng.

Tuy nhiên, xét nghiệm cho thấy tiền vệ chạy cách này đã dương tính với COVID-19, nên anh phải nghiêm túc cách ly theo chỉ đạo của các cán bộ y tế. Mặc dù đã thử nghiệm dương tính với virus, Callum vẫn đang hoạt động tốt và mong muốn được trở lại sân tập ngay khi có thể".

Hudson-Odoi đã chơi 17 trận ở Ngoại hạng Anh, và bốn trận ở Champions League cho Chelsea mùa này. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên của Ngoại hạng Anh nhiễm COVID-19. Trước đó, HLV của Arsenal Mikel Arteta cũng là nhà cầm quân đầu tiên ở châu Âu nhiễm bệnh này. Chính vì thế, toàn đội Arsenal đã cách ly và trận đấu với Brighton vào thứ Bảy tuần này ở Ngoại hạng Anh đã bị hoãn. Riêng các trận còn lại, BTC sẽ họp bàn và có thông báo sau.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.