Cầu thủ bóng đá đột tử sau khi tập luyện tại nhà

Ở nhà tránh dịch và tập luyện hằng ngày nhưng cầu thủ của CLB Lokomotiv Moscow, Innokenty Samokhvalov đã bất ngờ qua đời tại nhà riêng vào ngày hôm qua có thể vì truỵ tim.

Báo chí Nga đưa tin, cầu thủ Innokenty Samokhvalov đã qua đời tại nhà vào ngày 20.4. Trước đó, Samokhvalov cùng các cầu thủ thi đấu tại giải VĐQG Nga tạm hoãn và các cầu thủ ở nhà tự tập luyện trước tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp.

Tuy nhiên, ngày hôm qua đã trở thành nỗi mất mát cho gia đình Innokenty Samokhvalov khi sau buổi tập anh đã có biểu hiện mệt và sau đó ra đi tại nhà riêng. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang điều tra cái chết của cầu thủ 23 tuổi này nhung theo thông tin ban đầu, có thể Innokenty bị truỵ tim.

Innokenty Samokhvalov sinh năm 1997 và gia nhập CLB Lokomotiv Moscow từ năm 2015 nhưng chưa thể chứng tỏ khả năng. Cầu thủ sinh năm 1997 chưa có lần ra sân nào tại giải VĐQG Nga và chỉ chơi cho đội dự bị ở giải hạng Ba.

Innokenty Samokhvalov qua đòời để lại vợ và con trai nhỏ. "FC Lokomotiv bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Samokhvalov là người tốt bụng và anh ấy ra đi để lại một người vợ và một đứa con trai. Đây là một nỗi buồn lớn cho đội bóng. Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn với gia đình và bạn bè của anh ấy", CLB okomotiv Moscow thông báo.

Trần Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.