Cảnh sát Mỹ mở lại cuộc điều tra, Ronaldo có nguy cơ ngồi tù vì tội hiếp dâm

Mặc dù Ronaldo chính thức lên tiếng phủ nhận nhưng cảnh sát Mỹ vừa cho biết họ đang mở lại cuộc điều tra vụ Ronaldo bị tố cưỡng hiếp cô gái vào năm 2009.

Hôm nay 2.10.2018, Sở cảnh sát Las Vegas đã thông báo chính thức mở một cuộc điều tra để thu thập lại tất cả tài liệu để xem xét toàn bộ những tình tiết liên quan đến vụ Ronaldo bị tố cưỡng hiếp cô Kathryn Mayorga.

"Sở cảnh sát Metropolitan của Las Vegas đã đáp lời cáo buộc về hành vi hiếp dâm xảy ra vào tháng ngày 13.6.2009. Vào thời điểm vụ việc được báo cáo, nạn nhân đã không cung cấp cho các thanh tra vị trí của vụ việc cũng như danh tính kẻ tình nghi. Nhưng một cuộc kiểm tra y tế đã được thực hiện thời điểm đó. Giờ đây vào tháng 9.2018, vụ việc đã được mở lại và các thanh tra sẽ lần theo các thông tin cung cấp bởi nạn nhân. Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có thông tin chi tiết nào được đưa ra vào thời điểm này”, thông báo ghi.

Ronaldo và Mayorga tại Las Vegas

Thông tin Ronaldo cưỡng hiếp Mayorga - người được cho là nạn nhân, ở vào độ tuổi 25 và dùng 375.000 USD để mua sự im lặng được đăng tải trên tạp chí Đức Spiegel hồi năm rồi nhưng sau đó bị lắng xuống khi Ronaldo phủ nhận. Gần đây, tờ báo này tiếp tục đăng tải những thông tin chi tiết hơn, trong đó có phỏng vấn Mayorga, gia đình cô, bạn của cô đi cùng Mayorga đến căn hộ penthouse Palms Place Hotel của Ronaldo đêm đó.

Mayorga nói Ronaldo đã cưỡng hiếp cô và sự cố đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào. Luật sư của Mayorga cũng đề cập đến một số tài liệu với mục đích cho thấy Ronaldo thừa nhận rằng Mayorga đã thực sự liên tục phủ nhận và không đồng ý quan hệ tình dục trong đêm đó.

Kathryn tố cáo vụ việc xảy ra tại Las Vegas Mỹ cách đây hơn chín năm, khi hai người tình cờ gặp nhau trong một hộp đêm. Cristiano Ronaldo đã trả tiền để mua lấy sự im lặng của nạn nhân suốt nhiều năm. Nhưng bây giờ, người phụ nữ ấy quyết định công bố toàn bộ câu chuyện. Và cô tuyên bố sở hữu những chứng cứ có thể khiến Ronaldo thân bại danh liệt.

Mayorga và phóng viên tạp chí Spiegel

Theo Mayorga trong cuộc phỏng vấn mới đây khi cô tố cáo Ronaldo là thủ phạm thì đã có một thỏa thuận ngầm có giá trị lên đến 375.000 USD để giữ bí mật vụ việc. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Mayorga cho hay cô vô cùng hối hận vì đã nhận số tiền trên, nhưng giờ là lúc mà cô muốn nói ra sự thật.

Đây là động thái cho thấy mọi thứ có vẻ như đang phát triển theo chiều hướng khá nghiêm trọng. Và Ronaldo hoàn toàn có thể phải đến diện kiến với người được cho là nạn nhân cũng như sở cảnh sát Metropolitan ở Vegas để lấy lời khai.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn BìnhReply

    03-10-2018 11:54:52

    Tôi đã đọc nhiều bài về vụ này, không hiểu vô tình hay cố ý nhưng rõ ràng qua các thông tin này thì thấy rằng cô bé kia cũng chẳng phải là loại tử tế gì. Tại sao mới quen mà lại lên phòng riêng, rồi chấp nhận thay đồ??? Tại sao giờ mới lôi thêm ra? Cũng có thể do một thế lực khác muốn triệt Ronaldo nên đã thuê cô ta bung phá tiếp câu chuyện 9 năm trước. Về phần Ro, rõ ràng là cậu ta đã sống bừa bãi, nghĩ mình đã nổi tiếng và giàu có thì muốn làm gì cũng được. Đây là một câu chuyện đáng suy ngẫm cho giới trẻ và nền giáo dục VN, khi mà xã hội đang biến chuyển mạnh sang kinh tế thị trường và phân hóa giàu nghèo cùng các thủ đoạn tha hóa của loài người.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.