Các tay golf Việt Nam tranh 6 vé tham dự giải thế giới ở Nam Phi

Sáng 28.1 tại TP.HCM giải Volvo World Golf Challenge - Vietnam 2019 đã giới thiệu về nội dung thi đấu. Đây cũng là lần đầu tiên giải đấu này được tổ chức tại Việt Nam.

Volvo World Golf Challenge - Vietnam 2019 có sự tham dự của khoảng 400 tay golf trong và ngoài nước. Các tay golf sẽ tranh tài ở sân golf Long Thành (Đồng Nai) trong ngày 19.2 và ở sân golf Long Biên (Hà Nội) ngày 22.2.

Từ hai bảng đấu tại Hà Nội và Đồng Nai, 6 tay golf xuất sắc nhất (3 gôn thủ ở mỗi bảng) theo thể lệ của giải đấu sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Vòng chung kết (VCK) diễn ra tại Nam Phi dự kiến trong bống ngày 25.03 – 28.03.2019.

Lần đầu tổ chức tại Việt Nam, Volvo World Golf Challenge - Vietnam 2019 là sự trải nghiệm hứa hẹn thú vị với các tay golf VN khi VCK có sự tranh tài của các tay golf hàng đầu đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Qua 31 lần tổ chức kể từ năm 1988, Volvo World Golf Challenge (tiền thân là Volvo Cup) đã thu hút hơn 1,5 triệu tay golf tham dự.

Ngoài việc tranh vé đi Nam Phi dự giải thế giới, các tay golf VN còn có cơ hội trúng hai giải thưởng giá trị Hole in One (một gậy vào lỗ). Đó là giải thưởng 1 chiếc xe hơi Volvo trị giá hơn 3 tỉ đồng và giải thưởng 500 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác.

D.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.