Brazil rửa hận được Đức, Tây Ban Nha vùi dập Argentina khó tin

Tây Ban Nha chơi tennis với Argentina - Ảnh: Internet
Loạt trận giao hữu giữa tuần qua đã có những cuộc đụng độ lớn. Trong đó có việc Brazil rửa hận được tuyển Đức sau nỗi đau bán kết World Cup 2014, Tây Ban Nha vùi dập Argentina khó tin như một set tennis.

Cách đây 4 năm, Đức khiến Brazil chịu thất bại thảm hại nhất trong lịch sử khi để thua 1-7 tại bán kết World Cup. Trận thua đó không chỉ khiến Brazil bị loại trên sân nhà mà trở thành nỗi ám ảnh với người Brazil. Phải đến trận vừa qua, Brazil mới trả được món nợ đã vay khi thắng Đức 1-0 trên sân Berlin nhờ pha lập công của Jesus phút 37. Dù chiến thắng này chỉ là kết quả một trận giao hữu nhưng nó sẽ giúp Brazil xóa đi ám ảnh 4 năm trước để tự tin hướng tới World Cup 2018 tại Nga.

Song kết quả trên đã bị mờ nhạt bởi tỷ số trận Tây Ban Nha thắng Argentina đến 6-1. Trong hiệp 1, cả hai dùng đội hình mạnh nhất và Tây Ban Nha dẫn trước 2-1. Nhưng sang hiệp 2 thì đội hình B của Tây Ban Nha vùi dập thê đội 2 của Argentina với 4 bàn không gỡ. Trận này, Argentina không triệu tập Messi nhưng đó khó có thể là lý do bào chữa cho thất bại nặng nề.

Trong một số trận đáng chú ý khác, Anh có trận hòa 1-1 trước Ý do để thủng lưới gần cuối trận trên chấm phạt đền. Tuyển Nga tiếp tục gây lo lắng khi tiếp tục để thua Pháp 1-3 sau khi đã thua Brazil 0-3.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.