Bị HLV Park Hang-seo loại, Tiến Linh vẫn ở lại cùng U.23 Việt Nam hết vòng loại châu Á

Sau khi HLv Park Hang-seo công bố 6 cái tên cuối cùng bị loại của tuyển U.23 Việt Nam thì 5 cầu thủ khác đã trở về CLB, riêng tiền đạo Tiến Linh vẫn được ở lại.

Sáng nay 20.3, sau khi danh sách 23 cầu thủ chính thức được chọn tham dự vòng loại châu Á 2020, những cầu thủ bị loại đã khăn gói trở về CLB. Đó là những cầu thủ Ngô Tùng Quốc, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu, Trương Tiến Anh và Y Êli Niê. Riêng Tiến Linh sẽ ở tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để điều trị chấn thương đến ngày 26.3.

Mặc dù ở lại nhưng Tiến Linh sẽ phải tập theo giáo án riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young chứ không tập cùng đội U.23 Việt Nam. Hôm nay tuyển U.23 Việt Nam cũng sẽ chuyển địa điểm đóng quân từ khách sạn La Thành sang khách sạn Crowne Plaza.

Trong danh sách 6 cầu thủ cuối cùng bị loại, Tiến Linh là trường hợp không phục hồi kịp chấn thương nên phải chia tay tuyển U.23 Việt Nam. Tiền đạo của B. Bình Dương gặp phải chấn thương dải chậu -chày trước khi anh đang tập cùng CLB Bình Dương trước trận Siêu cúp Quốc gia 2019 với CLB Hà Nội.

Sau khi Công Phượng, Văn Toàn... không còn tuổi để đá U.23, trọng trách của hàng tiền đạo được trông chờ vào những Tiến Linh, Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, vì chấn thương của Tiến Linh nên hàng công của U.23 Việt Nam lần này sẽ được đặt trên vai Hà Đức Chinh cùng Đinh Thanh Bình, Lê Xuân Tú và Trần Danh Trung .

T.Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.