Bị cười nhạo, Neymar cắt phăng mái tóc 'mì sợi' trước trận đại chiến với Mexico

Sau khi bị cười chế nhạo vì mái tóc nhuộm vàng giống như những sợi mì , Neymar đã trở lại mái tóc đen gọn gàng trước trận knock-out với Mexico vào tối nay 1.7 như một cách lấy hên.
Ở những trận đấu ngoài vòng loại, sau khi trình làng mái tóc mới, Neymar đã trở thành đề tài cho các "thánh chế". Nhiều người đã ví mái tóc nhuộm vàng của anh chẳng khác gì những sợi mì spaghetti
Sau đó, tiền đạo của tuyển Brazil đã cắt ngắn bớt mái tóc xoăn của mình nhưng vẫn chừa lại một chớm vàng trên mái.
Mặc dù đã gọn gàng hơn nhưng mái tóc Neymar cũng là đề tài chế nhạo của mọi người
Trước trận đại chiến với Mexico tối nay, Neymar đã quyết thay đổi mái tóc của mình. Anh trở về mái tóc đen và được cắt ngắn gọn gàng
Tại buổi tập cuối cùng trước trận đấu vòng 1/8, Neymar troông rất vui vẻ, thoải mái đùa giỡn cùng đồng đội. Cầu thủ Marcelo cũng trở lại tập cùng mọi người sau khi bị chấn thương trong trận gặp Serbia phải rời sân trong nước mắt.
Trong khi Neymar phải "nhuộm đen" và cắt tỉa gọn gàng lại mái tóc thì hai ngôi sao của Mexico, Miguel Layun và Chicharito lại bất ngờ "hoá vàng" mái tóc của mình, như kiểu Neymar từng làm trước đó.
Không chỉ nhuộm vàng mái tóc, Chicharito còn thách thức Neymar trong trận cầu tối nay. Cầu thủ đang chơi cho West Ham tin là đội bóng của anh sẽ vượt qua Brazil để vào tứ kết.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.